Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Đồng hồ Tissot chính hãng đẹp nhất hiện nay

Đồng hồ Tissot nam nữ nhập khẩu , đồng hồ Tissot chính hãng chất lượng cao và thông tin đồng hồ đeo tay mới nhất.

Smartwatch ngày nay phải gọi đồng hồ Casio là "cụ tổ"

Bạn sẽ thấy hoa mắt với những công nghệ tối tân mà Casio đã trang bị cho những chiếc đồng hồ của mình từ hơn 2 chục năm trước.

Smartwatch ngày nay phải gọi đồng hồ Casio là "cụ tổ"

Smartwatch ngày nay phải gọi đồng hồ Casio là "cụ tổ"

Bây giờ đã là thời điểm giữa năm 2015, Apple Watch đã có mặt trên thị trường và làm những đối thủ Android Wear toát hết mồ hôi với doanh số bán ra cao ngất ngưởng. Nhiều fan đồng hồ vẫn đang tự hỏi “bao giờ thì Casio - hãng đồng hồ danh tiếng đến từ Nhật Bản mới giới thiệu chiếc smartwatch của riêng mình?”.

Trên thực tế, không phải Google, Samsung hay LG… mà Casio mới là hãng sản xuất đồng hồ mang phong cách “smartwatch” từ tận 25 năm trước - những năm 1990.

 

Nếu bạn còn nhớ hình ảnh này, chắc hẳn bạn đã có một tuổi thơ vô cùng dữ dội

 

Mới đây, tại dinh thự của Kashio Toshio - nhà đồng sáng lập casio đã trưng bày những chiếc đồng hồ Casio hết sức độc đáo. Bộ sưu tập này gồm những chiếc đồng hồ sở hữu những tính năng hiện đại đã từng được nhà sản xuất đến từ Nhật Bản giới thiệu. Nói về lĩnh vực đồng hồ đa năng, có lẽ không một nhà sản xuất nào am hiểu việc tạo ra một chiếc đồng hồ với thiết kế ấn tượng, chất lượng cao với giá  thành rẻ như Casio, chưa nói đến việc cảm giác đeo đồng hồ luôn rất thoải mái.

Tuy nhiên, đã ¼ thập kỷ trôi qua nhưng dường như Casio vẫn không quá mặn mà với mảng smartwatch mà thay vào đó là tập trung vào việc cải tiến đồng hồ analog. Casio nhận định rằng đồng hồ analog mang lại lợi ích kinh tế, thị trường lớn cho hãng hơn là mảng đồng hồ thông minh.

Thực tế thì những gì mà Casio đang làm vẫn thể hiện tính hiệu quả tuyệt vời trong rất nhiều lĩnh vực, từ quân sự, vũ trang cho đến hoạt động ngoài trời, dã ngoại, thám hiểm, thể thao… không có gì tốt hơn đồng hồ Casio.

 

Nnhững gì mà Casio đang làm vẫn thể hiện tính hiệu quả tuyệt vời trong rất nhiều lĩnh vực, từ quân sự, vũ trang cho đến hoạt động ngoài trời, dã ngoại, thám hiểm, thể thao

 

Nào, bây giờ chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng lại những chiếc đồng hồ Casio”thông minh” từ những năm 1990. Một trong số chúng sở hữu rất nhiều tính năng mà chiếc Apple Watch vừa ra mắt cũng thầm ao ước

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post

huami amazfit verge smartwatch online 12/25/2018 09:51

The huami amazfit verge is highly recommended. It can display health parameters, sync sports data, and can also monitor heart rate and sleep quality. You can buy it at Gearvita.com.